ஆயத்தமா | Aayathama | Aayathama | Lyrics | Vol 1

ஆயத்தமா | Aayathama Mp3 Songs | Vol 1

ஆயத்தமா
ஆயத்தமா ஆயத்தமா
இரண்டாம் வருகைக்கு ஆயத்தமா
அவர் எப்போதும் வரலாம் ஆயத்தம

Aayathamaa Aayathamaa
Irandaam varugaikku aayathamaa
Avar eppodhum varalaam aayathamaa

மணவாட்டி போல நீ காத்திருந்தால்
அவர் நாமத்தை தினமும் போற்றிருந்தால்
மேகங்கள் மீதினில் வந்திடுவார் - உன்னை
மோட்சத்துக்கழைத்து சென்றிடுவார்
புவியை வெறுத்திட ஆயத்தமா
அந்தப் பரனை பற்றிக்கொள்ள ஆயத்தமா

Manavaati pola nee kaathirundhaal - avar
Naamathai dhinamum potrirundhaal
Megangal meedhinil vandhiduvaar  unnai
Motchathirk azhaithu sendriduvaar
Puviyai veruthida aayathamaa  andha
Paranai patrikolla aayathamaa

நேற்று வரைக்கும் நீ நன்மை செய்தும் - உன்
பாவங்கள் இன்று தலை தூக்கினால்
பரலோக கனவுகள் பாழாகுமே - உந்தன்
பாடுகள் அனைத்துமே வீணாகுமே
நேற்றைப் போல் இன்றும் நீ ஆயத்தமா - அட
இன்று போல் நாளையும் ஆயத்தமா

Netru varaikkum nee nanmai seithum - un
Paavangal indru thalai thookinaal
Paraloga kanavugal paazhaagumay - undhan
Paadugal anaithumay veenagumay
Netraipol indrum nee aayathamaa - ada
Indru pol naalaiyum aayathamaa

Comments

Popular posts from this blog

The LORD is my shepherd | கர்த்தர் என் மேய்ப்பராயிருக்கிறார் Tamil Bible Words

மனைவியை கண்டடைகிறவன் நன்மையானதக் கண்டடைகிறான்

இந்த ஜனங்கள் என் வார்த்தைகளைக் கேளாமலிருந்து