நேற்று இன்று நாளை மாறாதவரே | Netru Inru Naalai Maarathavarae | Aayathama | Lyrics | Vol 1

நேற்று இன்று நாளை மாறாதவரே | Netru Inru Naalai Maarathavarae |  Aayathama | Lyrics | Vol 1

நேற்று இன்று நாளை மாறாதவரே
காலம் மாறினாலும் மாறாதவரே

Netru indru naalai Maaraadhavare
Kaalam maarinaalum maaraadhavare

வாக்குத்தத்தம் கொடுத்தால் - அதை
நிறைவேற்றிடுவார்
நம்மைப் போல அல்ல - அவர்
கண்டதையும் சொல்ல

Vaakuthatham koduthaal - adhai
Niraivetriduvaar
Nammaipola alla - avar
Kandadhayum solla

சொல்வதெல்லாம் உண்மை - அவர்
செய்வதெல்லாம் நன்மை
பொய்கள் கிடையாது - அவர்
செய்கை புரியாது

Solvadhellaam unmai - avar
Seivadhellaam nanmai
Poigal kidaiyaadhu - avar
Seigai puriyaadhu

தாழ்பாள்களை முறித்தார் - வெண்கல
கதவினை உடைத்தார்
இன்றும் அதைச் செய்வார் - உன்னை
விடுவித்து காப்பார்

Thaazhpaalgalai murithaar - vengala
Kadhavinai udaithaar
Indrum adhai cheivaar - unnai
Viduvithu kaapaar

பாவம் நீங்கிப்போனதே - வாழ்வில்
விடுதலை வந்ததே
செய்ததெல்லாம் அவரே - இன்றும்
அதைச் செய்வாரே

Paavam neengi ponadhe- vaazhvil
Vidudhalai vandhadhe
Seidhadhellaam avare
Indrum adhai seivaare

Comments

Popular posts from this blog

The LORD is my shepherd | கர்த்தர் என் மேய்ப்பராயிருக்கிறார் Tamil Bible Words

மனைவியை கண்டடைகிறவன் நன்மையானதக் கண்டடைகிறான்

இந்த ஜனங்கள் என் வார்த்தைகளைக் கேளாமலிருந்து