ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே | Sthothiramae Sthothiramae | Aayathama | Lyrics | Vol 1


ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே அப்பா அப்பா
உம் கிருபை எனக்கு போதும் அப்பா அப்பா
நல்லவரே வல்லவரே
Sthothirame sthothirame appa appa
Um kirubai enakku podhum appa appa
Nallavare vallavare

கர்த்தரே என் கன்மலையும் கோட்டையுமானார்
இரட்சகரும் தேவனுமானார் - நான்
நம்பின என் துருகமும் கேடகமானார்
இரட்சணிய கொம்புமானார்
Karthare en kanmalaiyum kottaiyumaanaar
Ratchagarum dhevanumaanaar  naan
Nambina en thurugamum kedagamaanaar
Ratchaniya kombumaanaar

தேவரீர் என் இருளையெல்லாம் வெளிச்சமாக்கினீர்
எனது விளக்கை ஏற்றி வைத்தீர் - ஒரு
சேனைக்குள்ளே பாயச்செய்து போரிடச் செய்தீர்
மதிலையெல்லாம் தாண்டிடச் செய்தீர்
Dhevareer en irulai ellaam velichamaakineer
Enadhu vilakkai yetri vaitheer  oru
Senaikulle paayacheidhu porida cheidheer
Madhilai ellaam thaandida cheidheer

உம்முடைய வலக்கரத்தால் என்னை தாங்கினீர் - உம்
காருணியத்தால் பெரியவனானேன்
நான் செல்லுகின்ற பாதையெல்லாம் அகலமாக்கினீர்
வழுவாமல் நடந்து செல்கிறேன்
Ummudaiya valakarathaal ennai thaangineer - um
Kaarunyathaal periyavanaanen
Naan sellugindra paadhai ellaam agalamaakineer
Vazhuvaamal nadandhu selgiren

Comments

Popular posts from this blog

The LORD is my shepherd | கர்த்தர் என் மேய்ப்பராயிருக்கிறார் Tamil Bible Words

மனைவியை கண்டடைகிறவன் நன்மையானதக் கண்டடைகிறான்

இந்த ஜனங்கள் என் வார்த்தைகளைக் கேளாமலிருந்து